00:06 Thứ ba, 20/03/2018

Chương trình huấn luyện đào tạo năm 2013

Đăng lúc: Thứ tư - 26/06/2013 05:34 - Người đăng bài viết: minhnhat
Thực hiện chương trình huấn luyện đào tạo năm 2013, bằng nguồn kinh phí của Trung tâm Khuyến nông Quốc Gia, Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư tỉnh tổ chức 2 lớp tập huấn nghiệp vụ khuyến nông chuyên ngành chăn nuôi với kỹ thuật chăn nuôi bò thịt vỗ béo tại nông hộ cho 60 học viên là cán bộ khuyến nông, cộng tác viên khuyến nông và nông dân sản xuất nhỏ tại các địa phương trong tỉnh.
 
          Mỗi lớp học được tổ chức trong thời gian là 05 ngày, trong đó có 4 ngày học lý thuyết và 1 ngày đi tham quan thực tế mô hình. Hầu hết các học viên đều đánh giá cao các nội dung được tập huấn, cố gắng áp dụng vào thực tế sản xuất của mình tại địa phương và mong muốn được tiếp tục tham gia các lớp tập huấn trong thời gian tới để nâng cao kiến thức về sản xuất nông, ngư nghiệp.Học viên lớp tập huấn tham quan mô hình chăn nuôi vỗ béo bò    Ảnh: Minh Nhật

           Bên cạnh đó bằng nguồn kinh phí ngân sách tỉnh, Trung tâm còn triển khai 90 lớp tập huấn phổ cập kiến thức nông nghiệp cho nông dân tại các địa phương trong tỉnh. Nội dung của các lớp tập huấn được tập huấn theo yêu cầu và phù hợp với điều kiện sản xuất của bà con nông dân tại địa phương. Công tác tập huấn khuyến ngư cũng sẽ tổ chức 18 lớp tập huấn phân bổ cho nông dân tại một số huyện, thị xã ven biển.

Tác giả bài viết: Minh Nhật - Trung tâm KN-KN Phú Yên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết