04:12 Thứ năm, 24/05/2018

Sở Nông nghiệp và PTNT hỗ trợ 10 tấn thóc đến cán bộ, chiến sĩ Trường Sa

Đăng lúc: Chủ nhật - 06/09/2015 21:05 - Người đăng bài viết: minhnhat
Với ý nghĩa hướng về Trường Sa thân yêu. Chiều ngày 04/9, Sở Nông nghiệp và PTNT Phú Yên đã tổ chức lễ trao tặng 10 tấn lúa đến cán bộ và chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên đảo.
         Món quà này được Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT huy động từ sự đóng góp, tài trợ của cán bộ, công chức trong cơ quan, đơn vị và một số các công ty, doanh nghiệp như Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam, Công ty TNHH SX – TM Hoàng Long ViNa, Chi nhánh Ngân hàng VietinBank Phú Yên,…

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Tùng - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã phát biểu: “…Tuy món quà trao tặng các chiến sĩ không lớn nhưng đây là tình cảm, tấm lòng của cán bộ, công chức Sở Nông nghiệp và một số các công ty, doanh nghệp gởi đến các chiến sĩ, giúp các anh có thêm nguồn thực phẩm phục vụ cho chăn nuôi gia súc, gia cầm, phòng trữ trong mùa mưa bão sắp đến… nhằm động viên và phần nào chia sẻ những khó khăn, gian khổ với các anh, giúp các anh vững tay súng nơi đầu sóng ngọn gió, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của Tổ quốc”. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị đã hưởng ứng và ủng hộ cho chương trình hết sức ý nghĩa này.
 


Đồng chí Nguyễn Trọng Tùng - Giám đốc sở Nông nghiệp và PTNT
trao tặng biểu trưng 10 tấn lúa cho đại diện cán bộ, chiến sĩ huyện đảo Trường Sa

 

 

 Ông Đoàn Huy Toàn – Trưởng Phòng Dân vận huyện đảo Trường Sa đã  thay mặt cán bộ, chiến sĩ huyện đảo nhận biểu trưng 10 tấn thóc từ Sở Nông nghiệp và PTNT Phú Yên và nói lời cảm ơn đến Lãnh đạo, công chức của Sở Nông nghiệp cùng các công ty, doanh nghiệp đã đóng góp, ủng hộ cho chương trình này. Ông xúc động phát biểu: “…Việc chăn nuôi gia súc, gia cầm trên đảo rất khó khăn, vất vả; lương thực, thực phẩm không được dồi dào… nên món quà này không những có giá trị về vật chất mà còn có một ý nghĩa lớn lao hơn đó là tình cảm của các đồng chí đối với chúng tôi. Sự quan tâm, chia sẻ khó khăn, gian khổ của các đồng chí là nguồn động viên to lớn đối với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ canh giữ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc...”.
 


Đồng chí Nguyễn Trọng Tùng - Giám đốc sở Nông nghiệp và PTNT 

nhận ảnh kỷ niệm của cán bộ, chiến sĩ huyện đảo Trường Sa

 

        Hướng về biển đảo, quan tâm và chia sẻ những khó khăn, gian khổ với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ quần đảo Trường Sa - vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc là việc làm thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ của cán bộ, công chức Sở Nông nghiệp và PTNT Phú Yên nói riêng và mỗi người dân Việt Nam nói chung.

Tác giả bài viết: Hoàng Oanh - Trung tâm KN - KN Phú Yên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết